/Tin tức/Công nghệ xi mạ chrome là gì và những ưu điểm
Công nghệ xi mạ chrome là gì và những ưu điểm
Ngày nay, ngành xi mạ hóa chất đã trở nên rất phổ biến góp phần thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp khác. Trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất xi mạ khác nhau, trong đó không thể không kể đến công nghệ sơn mạ chrome lên bề mặt vật liệu giúp tạo thành lớp màng bảo vệ, làm cho sản phẩm trở nên bóng đẹp, bền chắc hơn.

Công nghệ sơn mạ chrome có thể thực hiện lên nhiều loại chất liệu khác nhau bao gồm: gỗ, thủy tinh, gốm, inox, sắt, đồng, thau, nhôm, kẽm, gang, sứ, nhựa PVC và nhiều chất liệu khác nữa cũng mang lại hiệu quả tương tự. Có thể nói, công nghệ sơn phủ chrome rất được ưa chuộng trong ngành sản xuất ô tô, xe máy sẽ tạo một cái nhìn mới lạ, ấn tượng cho từng sản phẩm.


Hóa chất xi mạ chrome thực hiện xi mạ lên vật liệu bằng hệ thống xi phun theo công nghệ mới giúp bạn có thể triển khai được ở bất cứ nơi nào mà không phụ thuộc vào hồ xi, dòng điện 1 chiều cũng như những loại máy móc khác.

Điểm đặc biệt của công nghệ xi hóa chất chrome là không bị giới hạn số lượng như những phương pháp xi mạ truyền thống, giúp bạn có thể dễ dàng xi mạ lên tất cả các đồ vật, vật liệu sau khi xi sẽ có ánh gương và độ phản cao giúp nâng tầm giá trị cho từng sản phẩm.

Ngoài ra, bằng cách phủ thêm một lớp sơn mài bảo vệ bên ngoài có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn theo ý muốn của bạn cũng như khác nhau giúp mang lại sự hài lòng cao cho người tiêu dùng. Trong đó, những màu sơn phủ chrome được ưa chuộng như gồm: màu đồng, màu crom, màu vàng, màu xanh, đỏ, màu hợp kim, màu inox,…tùy vào từng vật liệu sử dụng mà bạn chọn màu sắc chrome như thế nào cho phù hợp nhé.


Vậy những ưu điểm của hoa chat xi ma chrome là gì?

Với những đặc điểm trên có thể cho thấy công nghệ sơn phủ chrome giúp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Tạo cho bề mặt vật liệu được cứng chắc, rất bền, hạn chế trầy xước, không phai màu, hoen ố, tạo độ bám dính tốt, không bong tróc, duy trì độ sáng bền bỉ, màu sắc không phai màu, chịu được điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ cao.

+ Sơn chrome giúp bạn có thể xi mạ trên mọi bề mặt chất liệu từ loại có bề mặt rắn, hợp kim cho đến vật cứng cũng đều rất hiệu quả.

+ Các sản phẩm sau khi được xi mạ chrome sẽ trở nên bóng đẹp, có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt rất thích hợp xi mạ đồng trang trí nội thất trong gia đình, xi mạ xe ô tô, xe máy và các sản phẩm trang trọng mang tính chất tín ngưỡng khác,…


Với những ưu điểm vượt bật của hóa chất chrome đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của hoa chat nganh xi ma. Có thể nói, xi mạ chrome sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm mạ giúp mang lại giá trị về chất lượng và thẩm mỹ rất cao.

T.H


tin nổi bật