/Tin tức/5 dụng cụ cần thiết cho quá trình xi mạ
5 dụng cụ cần thiết cho quá trình xi mạ
Để có thể cho ra những sản phẩm xi mạ đạt chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao ngoài yêu cầu về kỹ thuật thì việc chuẩn bị đầu đủ các loại dụng cụ cần thiết mới là vấn đề quan trọng. Vậy dụng cụ dùng để xi mạ hóa chất là gì? Dưới đây chúng tôi xin liệt kê 5 dụng cụ quan trọng để phục vụ xi mạ cho bạn tham khảo:

+ Sung phun hóa chất 2 đầu KAY-AB
Ưu điểm của súng này là rất nhẹ, dễ sử dụng, thiết kế tinh xảo là loại súng chuyên dụng để phun xi cho các vật liệu có kích thước vừa và nhỏ giúp tiết kiệm hóa chất, có nút vặn phía sau đầu súng để điều chỉnh tia phun to nhỏ tùy ý. Bên cạnh, cò súng bóp nhẹ, linh kiện thay thế đầy đủ, sản phẩm có độ bền cao.


+ Súng 2 đầu trên một nắp chụp KZ15
Đối với sản phẩm xi mạ chrome cần lượng phun hóa chất ra nhiều thì súng KZ15 sẽ đáp ứng được những yêu cầu này. Súng 1 đầu có 2 lỗ phun hóa chất thì lượng hóa chất sẽ ra đều hơn mà không cần phải chỉnh bằng tay. Cò súng rất nhẹ, đầu súng làm bằng Teflon chuyên dụng nên có độ bền rất cao.

+ Súng phun hóa chất KAY-KS
Loại súng này được thiết kế gọn nhẹ là súng chuyên dụng để phun hóa chất K, S. Súng có độ bền cao, lượng hóa chất rất tơi, đều và độ xòe chụp chỉnh dễ dàng trên các nút vặn của súng. Hóa chất K và S là loại sử dụng với số lượng nhỏ hơn hóa chất A,B, nên súng phun hóa chất KAY-KS giúp bạn tiết kiệm được tối đá hóa chất, hạn chế làm hóa chất thừa bắn ra ngoài, hóa chất phủ trên bề mặt đồng đều và chất lượng hơn.

+ Súng xịt bụi
Đây là loại súng hơi có tác dụng làm làm sạch sản phẩm xi mạ. Sản phẩm sau khi được xi mạ xong bạn dùng súng xịt bụi để thổi bay hết những bụi bẩn còn sót lại trên sản phẩm, điều này sẽ làm cho vât liệu xi nhanh khô, sáng bóng và đảm bảo được chất lượng.

+ Súng xịt nước cất
Súng xịt nước cất là rất cần thiết cho quá trình xi mạ chrome, loại súng này giúp cho các thao tác xi mạ được chính xác và nhanh hơn. Đây cũng là một loại súng rất quan trọng có ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm xi mạ.


Để có được sản phẩm xi mạ chất lượng thì phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau, từ việc xử lý vật liệu, khâu xi mạ và kiểm tra sản phẩm. Trong đó, việc chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết sẽ giúp cho quá trình xi mạ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và đạt chất lượng và giá trị cao hơn.

T.H


tin nổi bật